skip to Main Content
Mimikara N2 Từ Vựng Pdf

Mimikara N2 từ vựng pdf

 

Bạn muốn tìm cho mình một cuốn sách ôn từ vựng N2, hãy cùng tham khảo Mimikara N2 từ vựng PDF cùng học tiếng Nhật 365 nhé.

Mimikara N2 từ vựng pdf

Mimikara Oboeru N2 Từ Vựng みみから覚える日本語能力試験語彙トレーニング N2 là một phần trong bộ sách Mimikara oboeru. Được biên soạn dành riêng cho từng cấp độ của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Bộ sách Mimikara Oboeru N2 bao gồm các kỹ năng: từ vựng, hán tự, ngữ pháp và nghe hiểu. Sách luyện thi Mimikara N2 Từ Vựng là sách luyện từ vựng N2 được học giả đánh giá cao.

Mimikara N2 từ vựng pdf

Các bạn có thể tham khảo mua sách Mimikara N2 từ vựngNhà sách Daruma

 

Mimikara Oboeru N2 Từ Vựng đặc biệt ở điểm nào?

  • Tổng hợp gần 1200 từ vựng của kỳ thi N2.
  • Phân tích đầy đủ tất cả các nghĩa của từ đó.
  • Liệt kê hàng loạt các từ liên quan, các từ được tạo ra từ từ vựng đó, các từ trái nghĩa đồng nghĩa, các từ thuộc cùng một nhóm, các động từ, trợ từ, tính từ, danh từ và phó từ thường đi kèm…
  • Khi học một từ vựng nào, học viên sẽ nắm rõ hoàn toàn về từ vựng đó
  • Tổng hợp 1200 từ vựng và phân chia theo loại từ để học như danh từ, tình từ, động từ, phó từ, hiragana….Hơn nữa, tại cuối mỗi bài có rất nhiều bài tập cho các bạn học giả luyện tập với phần đáp án rõ ràng và chi tiết.

Đặc biệt, Sách luyện thi Mimikara Oboeru N2 Từ Vựng còn đi kèm với CD. Điều này vô cùng thú vị bởi lẻ người học không chỉ nắm được quy tắc sử dụng của từ và còn có thể phát âm cực chuẩn từ vựng đó. Do đó, sau khi hoàn thành cuốn sách luyện từ vựng này, bạn học không chỉ nâng cao vốn từ mà còn hỗ trợ vô cùng đắc lực cho khả năng nghe của mình.

Bạn cũng có thể tải Mimikara N2 từ vựng PDF Tại đây

Xem thêm : Luyện thi N2

Tổng hợp từ vựng N2

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search