skip to Main Content
New Approach Japanese PDF

New approach japanese PDF

Sách New approach japanese PDF là bộ sách rất hay giành cho những người muốn thay đổi cách học của bản thân mình. Được rất nhiều bạn bè quốc tế lựa chọn để học tiếng Nhật. Quyển sách này rất hay và rất đa dạng về các mẫu ngữ pháp. Là một tài liệu quan trọng để các bạn tìm hiểu.

Xem thêm: Sách từ diển mẫu câu tiếng Nhật giành cho các bạn Du học Sinh

New approach japanese PDF

Đây là giáo trình New approach japanese PDF giành cho đối tượng không phải là người Nhật, đang học tiếng Nhật với nhiều mục tiêu, mục đích khác nhau. Đối tượng mà giáo trình này muốn nhắm đến đó chính là du học sinh tại Nhật.

Quyển giáo trình New approach japanese PDF này giúp bạn đạt điểm EJU cao hơn. Thay vì phải lấy bằng JLPT để đi du học thì bạn có thể lấy bằng EJU thay thế.  Đối với du học thông thường và du học tư nhân, bạn phải tham gia Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (từ năm 2002). Tuy nhiên, một số trường không tổ chức Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế bằng tiếng Nhật.

Có những trường hợp ngoại lệ như công nhận kết quả của JLPT. Ngoài ra, nếu bạn nhập cảnh hoặc lưu trú tại Nhật Bản để đăng ký học tại một trường dạy nghề tại Nhật Bản (không bao gồm các trường Nhật ngữ), bạn phải có visa từ bậc 2 trở lên, hoặc điểm tiếng Nhật từ 200 trở lên.

Hơn nữa, vào ngày 19 tháng 1 năm 2008, chính phủ thông báo rằng họ đang xem xét việc bổ sung kết quả của kỳ thi năng lực Nhật ngữ như một yêu cầu trong kỳ thi cấp thị thực cho người nước ngoài lưu trú dài hạn tại Nhật Bản. Nó hoàn toàn khác với kỳ thi năng lực tiếng Nhật JPT do YBM Si-sa tổ chức tại Hàn Quốc. Kỳ thi tiếng Nhật do Ủy ban khảo thí tiếng Nhật NPO thực hiện là một kỳ thi riêng chủ yếu dành cho người bản ngữ nói tiếng Nhật, và hoàn toàn khác với Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

Nếu bạn cần sự mới mẻ cho bản thân mình trong việc học tiếng Nhật, bạn có thể tham khảo giáo trình New approach japanese PDF này.

New approach japanese PDF -> Download trọn bộ

Xem thêm :

Trọn bộ Shinkanzen N2 sách luyện thi JLPT N2 giá rẻ trọn bộ tại đây.

Hiện tại trung tâm Nhật Ngữ Daruma đang mở các lớp Luyện Thi N2, các bạn có nhu cầu thì liên hệ đăng ký nhé.

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search