skip to Main Content
Shinkanzen N3 Nghe Hiểu Pdf

Shinkanzen N3 Nghe hiểu tiếng Việt

shinkanzen n3 nghe hiểu pdf là một phần trong bộ sách Shinkanzen masuta được biên soạn dành riêng cho kỳ Năng lực Nhật ngữ N3 bao gồm các kỹ năng: nghe hiểu, hán tự, ngữ pháp. Đặc biệt, cuốn Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta nghe hiểu Choukai được xuất bản tại Việt Nam. Cùng với phần giải thích tiếng Việt vô cùng dễ hiểu và dễ học.

Để học shinkanzen n3 ngữ pháp hãy truy cập vào link sau nhé: ngữ pháp n3

shinkanzen n3 nghe hiểu pdf có gì đặc biệt:

Sách luyện thi Shinkanzen Masuta N3 Nghe Hiểu được biên soạn với 2 mục đích. Nhằm giúp người học có thể đỗ kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N3. Không chỉ đáp ứng riêng cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Mà cuốn sách còn trang bị cho người học kỹ năng nghe hiểu chung.

shinkanzen n3 nghe hiểu pdf bao gồm 3 phần chính:

– Phần 1: Sách luyện thi Shinkanzen Masuta N3 – Nghe Hiểu giới thiệu các dạng câu hỏi sẽ được đưa ra trong đề thi Choukai N3.

– Phần 2: Giúp người học phát triển từng kỹ năng:

+ Làm quen với các đặc điểm phát âm: Giúp người học phần biệt các âm giống nhau, các âm đã biến đổi.

+ Rèn kỹ năng hiểu cách diễn đạt lời nói: giúp người học phân biệt được câu cho phép và câu nhờ vả. Nghe được các câu đề xuất ý kiến.

+ Rèn kỹ năng phản xạ nhanh: giúp người học nghe được đó là động tác của ai. Nghe hiểu các cách diễn đạt được sử dụng trong hội thoại. Hiểu được nghĩa của cách diễn đạt mang tính gián tiếp.

+ Rèn kỹ năng hiểu yêu cầu câu hỏi: Giúp người học nghe được các từ cần sử dụng khi nhờ vả. Biết được việc phải làm trước trong các công việc cần làm.

+ Rèn kỹ năng hiểu yêu cầu chính: giúp người học nghe được chi tiết các phần chính. Từ đó hiểu được suy nghĩ của người nói.

+ Rèn kỹ năng hiểu khái quát: giúp người học nằm bắt chủ đề. Suy nghĩ ý đồ của người nói, nghe được ý kiến và chủ trương của người nói

– Phần 3: Đề thi mẫu với hình thức giống với đề thi thực tế. Qua đó người học có thể kiểm tra được là mình đã nâng cao được năng lực tiếng Nhật ở mức độ nào sau khi ôn luyện.

Download file pdf tại đây: shinkanzen n3 nghe hiểu pdf

Giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng với Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta nghe hiểu học giả sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi N3 hơn.

Link download CD Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta nghe hiểu tại đây → Download

Luyện thi N2

Luyện thi N3

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search