skip to Main Content
Sách Tiếng Nhật N2

Sách tiếng nhật N2

Sách tiếng nhật N2 là bài viết giới thiệu đến các bạn các tài liệu ôn thi N2 hiệu quả, giúp Bạn tìm được sách luyện thi N2 sát với đề thi nhất. Nếu Bạn học sách đúng với trọng tâm đề thi n2, Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn đậu được N2 như ý muốn.

Một số sách luyện thi N2 hiệu quả là mimikara oboeru n2, shinkanzen n2, supido n2, doriru doriru n2, soumatome n2. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể các sách này qua bài viết dưới đây nhé

Xem thêm: tổng hợp ngữ pháp N2

Sách tiếng nhật N2-sách luyện thi jlpt n2

Sách đầu tiên trong bộ sách ôn thi n2 là

mimikara oboeru n2 từ vựng.

Cuốn sách này cung cấp một số từ vựng cần thiết và giúp người học nhớ lâu hơn. Sách gồm khoảng 1200 từ vựng chủ yếu cùng với 1000 từ đồng nghĩa, trái nghĩa hay từ liên quan.

Bạn có thể học từ vựng kết hợp học kanji khi học từ vựng trong sách mimikara oboeru n2 từ vựng. Để học từ vựng n2 hiệu quả bạn nên học ý nghĩa của từ, nghe để tập phát âm, đọc các ví dụ kèm theo trong từ vựng. Cuối cùng là làm bài tập từ vựng để luyện tập lại ý nghĩa và cách sử dụng từ vựng đó.

Shinkanzen N2 đọc hiểu:

Đây là tài liệu luyện thi n2 mà nhiều người học tiếng Nhật khi luyện thi N2 đều sử dụng. Điểm mạnh thứ nhất của sách là hướng dẫn các kỹ năng làm bài đọc hiểu cụ thể. Điểm mạnh thứ 2 của sách là hướng dẫn phương pháp loại suy hiệu quả, giúp Bạn luyện tập được kỹ năng loại suy đáp án cực kỳ hay.

Shinkanzen N2 ngữ pháp/mimikara n2 ngữ pháp

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sách này, quyển nào cũng giúp ích cho việc luyện tập ngữ pháp. Nhưng nhìn chung sách mimikara oboeru n2 ngữ pháp trình bày ngắn gọn dễ nhìn hơn.

Ngoài ra còn sách try n2 ngữ pháp cũng có cách trình bày rất dễ nhìn và dễ học.

Shinkanzen N2 nghe hiểu

Để tìm sách luyện nghe hiểu n2 thì có lẽ shinkanzen n2 nghe hiểu là sách hướng dẫn các kỹ năng nghe hiểu cụ thể nhất. Bạn sẽ không có nhiều bài tập để luyện nghe nhưng Bạn học được rất nhiều kỹ năng làm bài qua những cụm từ loại suy đáp án hay những cụm từ cố định giúp Bạn chọn đáp án chính xác.

Để đậu kỳ thi JLPT N2, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Tìm hiểu về cấu trúc kỳ thi JLPT N2: Bạn cần biết về các môn thi và thời lượng của mỗi môn, các kiến thức và kỹ năng mà kỳ thi yêu cầu.
  2. Học tập theo lộ trình: Bạn nên tạo một lộ trình học tập để tiếp tục cải thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Bạn có thể sử dụng sách, bài tập và các tài liệu trực tuyến để học.
  3. Làm bài tập: Bạn nên làm nhiều bài tập để kiểm tra và cải thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Bạn có thể tìm kiếm các bộ đề thi JLPT N2 trực tuyến để làm bài tập.
  4. Tìm hiểu về các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi: Bạn cần phải hiểu rõ các kỹ năng yêu cầu trong kỳ thi, chẳng hạn như đọc hiểu, nghe hiểu
  5. Tập trung vào các môn yếu: Bạn nên tập trung vào các môn mà bạn còn yếu để cải thiện điểm số của mình giúp Bạn không bị liệt.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search