skip to Main Content
Sách Tự Học Hiragana Katakana

Sách tự học hiragana katakana

Sách tự học hiragana katakana là một tài liệu dạy và học chữ cái tiếng Nhật cho người chưa biết gì khoa học và hiệu quả nhất hiện nay. Không những người học mà các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để sử dụng những ví dụ trong này.

Xem thêm: Sách tự học hiragana katakana

Sách tự học hiragana katakana có những đặc điểm gì?

Giúp bạn học tập từng bước một cách hợp lý:

Sách tự học hiragana katakana giúp Bạn học theo từng giai đoạn, luyện nghe cho tới luyện đọc, sau đó luyện viết, việc học tập được tiến triển một cách hợp lý. Mỗi bài trung bình gồm 3 trang là tiến độ học tập mỗi ngày dễ nắm bắt.

Giúp bạn tận dụng CD giọng bản xứ:

Luyện nghe, luyện đọc … hãy dùng CD âm thanh trong tất cả các bài. Từ đó không chỉ học chữ Kana mà còn nhớ được phát âm, ngữ điệu (nhấn giọng) có tính cách tiêu chuẩn của người Nhật.

Còn có kiểu chữ mẫu viết tay:

Vì dạng chữ in là dạng chữ đã được trình bày, nên hơi khác chữ viết tay một chút. Vì lẽ đó, trong luyện tập viết từng chữ một, chữ viết tay tự nhiên và hợp lý hơn đã được chọn để làm mẫu.

Thêm nữa, còn có thí dụ về sai lầm, dùng để biểu hiện các kiểu chữ mà người học vỡ lòng dễ bị nhầm lẫn. Từ những thí dụ này, có thể phòng ngừa việc nhớ những kiểu chữ sai.

Download sách tự học hiragana katakana pdf

Download sách tự học hiragana

Download sách tự học katakana

Bao gồm nhiều câu hỏi luyện tập tổng hợp:

Phần “Luyện tập tổng hợp” dùng để ôn tập, kiểm tra mức độ nắm vững bài học. Các câu đó, trò chơi ráp hình … được xen lẫn giúp bạn không bị nhàm chán, có thể tự học một cách hứng thú và hiệu quả.

Xem thêm: tổng hợp kanji N5

Hy vọng qua sách tự học hiragana và katakana pdf này Bạn có thể tự học hiragana katakana

Mục lục sách tự học hiragana katakana pdf

sách tự học hiragana katakana

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search