skip to Main Content
Hacker Ielts

Review về bộ sách Hacker IELTS giúp bạn chinh phục IELTS dễ dàng nhất

Ngoài bộ hacker toeic được nhiều người học toeic luyện và đã đạt được kết quả cao thì bộ sách Hacker ielts cũng là bộ sách được nhiều sĩ tử học ielts sử dụng vì đây là sách IELTS song ngữ Bạn có thể tự học mà không cần đến sự trợ giúp của giáo viên.

Review về bộ sách Hacker IELTS

Bộ sách hacker ielts gồm 4 quyển tương đương với 4 kỹ năng quan trọng trong IELTS, đây là bộ sách dành cho những Bạn đã có chút nền tảng về IELTS luyện tập và nâng cao band điểm.

Hãy xem những điểm chính trong bộ sách này nhé.

Hacker IELTS writing-hacker ielts writing pdf

Hacker IELTS writing

Sách hướng dẫn từng kỹ năng 1 gồm phần task 1 và task 2 giúp Bạn luyện tập viết từng bước 1.

Task 1 thì cứ từng cụm mà chiến: tăng lên nhất thời/liên tục = Chủ ngữ + ascend temporarily/continually, tăng nhanh/đột ngột = chủ ngữ + surge quickly/dramatically.

Ngoài ra sách còn hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng biểu đồ, bài mẫu và bài luyện tập cho từng biểu đồ, nhận xét..

Đó là Task 1, còn Task 2 thì từ vựng theo chủ đề cũng vô biên và cực kỳ dễ thấm. Từ vựng được lựa chọn theo đúng tiêu chí “kim cương” mà từ lâu mình hằng theo đuổi. Đây nhé, lách luật, né luật = SKIRT laws. Hay chưa, SKIRT là váy đúng không, hãy liên tưởng đến sự khép nép e ấp của chị em khi diện chiếc SKIRT xem nào, nép vào, khép vào, tránh ra, thế là thành NÉ luật, LÁCH luật, hay chưa!

Trong phần Tiêu chí Tự chỉnh sửa bài viết, cuốn Hackers IELTS tỉ mỉ dặn dò về chuyện every/each/another phải dùng danh từ số ít thì mình thực sự là quá ưng rồi. Và đây cũng là lần hiếm hoi mình thấy một cuốn sách có đề cập đến lưu ý sử dụng danh từ “trừu tượng” khi đặt câu. Cái này nó tinh tế và ít được để ý đến mức mình thấy xúc động luôn khi sách có đề cập đến.

Đối với những ai nền tảng ngữ pháp chưa vững và khao khát học lại Ngữ pháp, phần Tiêu chí Tự chỉnh sửa bài viết này sẽ là phần hệ thống kiến thức cực kỳ thần thánh, chữa bệnh mất gốc, mà tôi đoán là các bác hiện đang rất lạc lối, không biết phải tìm ở đâu.

Mua sách tại đây: Hackers ielts writing

Hacker ielts writing pdf

Hacker IELTS reading-hacker ielts reading pdf

hackers ielts reading

Xử lý bài thi IELTS Reading có chiến thuật cho từng phần, sách hướng dẫn từng kỹ năng quan trọng cho 9 phần thi đọc hiểu trong ielts reading. Các mẹo, kỹ năng quan trọng cần phải nắm vững để làm bài chính xác hơn.

Luyện tập từng bước để nâng cao trình độ là điểm quan trọng Bạn cần phải lưu ý. Để có kết quả cao Bạn phải luyện tập hàng trăm bài đọc ielts. Ở từng phần của từng kỹ năng khi làm bài Bạn cần phải để ý, sách sẽ đưa ra 10 bài tập luyện tập giúp Bạn luyện lại kỹ năng đó cho thuần thục.

Các bài dịch chi tiết, chú giải đáp án, và gợi ý chọn đáp án giúp nâng cao năng lực. Sau khi làm bài xong Bạn cần phải dịch lại bài để hiểu rõ bài hơn và ôn tập từ vựng. Nếu Bạn không biết dịch ở chỗ nào thì phần dịch sẽ giúp Bạn giải quyết điều đó. 

Ngoài ra sách còn list từ vựng sau mỗi chương giúp Bạn ôn tập lại từ vựng của các bài đọc trong chương đó. Hãy học từ vựng đều đặn để nâng cao trình đọc hiểu của mình Bạn nhé.

Mua sách tại đây: Hacker ielts reading

hacker ielts reading pdf

Hacker IELTS listening-hacker ielts listening pdf

Hacker IELTS listening

Hacker ielts listening là sách ielts hướng dẫn từng kỹ năng nghe kỹ càng, hướng dẫn học viên các mẹo làm bài hiệu quả

Sách hướng dẫn Bạn một cách chi tiết các kỹ năng quan trọng cho 7 phần thi thường xuất hiện trong đề thi IELTS.

Để đạt điểm cao trước tiên Bạn phải nắm vững được các phần sẽ thi trong ielts listening và kỹ năng làm bài cho phần đó. 

Cuối sách sẽ liệt kê cho Bạn từ vựng cần thiết cần học trong đề thi IELTS gồm 4 section với nhiều chủ đề quan trọng trong đề thi IELTS Listening

Mua sách tại đây :Hacker ielts listening

hacker ielts listening pdf

Hacker ielts speaking-hacker ielts speaking pdf

Hacker ielts speaking

Sách hacker ielts speaking giúp người học có thể tìm hiểu kỹ lưỡng phương thức tiến hành bài thi Nói theo từng phần (Part 1,2 và 3), học cách xây dựng chiến lược trả lời và các câu hỏi theo từng phần và xây dựng nền tảng cho bài thi Nói.

Tiếp cận theo từng chủ đề:Cuốn sách tóm được 20 chủ đề tổng quát dựa trên số lượng chủ đề đa dạng xuất hiện trong kỳ thi và trang bị đầy đủ cho  người học cách ứng phó với các câu hỏi liên quan. Các câu hỏi có tần suât xuất hiện cao theo từng chủ đề cũng được lựa chọn và biên tập kỹ lưỡng giúp thí sinh nắm bắt được xu hướng ra đề mới nhất. Người học có thể chuẩn bị cho bài thi thật thông các câu trả lời mẫu, ý tưởng và các cách trả lời.

Hackers ielts speaking Nâng cao khả năng lên ý tưởng và diễn đạt thông qua các câu trả lời mẫu

Ý tưởng và cách diễn đạt: Cuốn sách cung cấp ý tưởng và các cách diễn đạt đa dạng, giúp bạn có thể vận dụng khi trả lời tại phòng thi Nói

Câu trả lời mẫu: Với câu trả lời mẫu cho tất cả các chủ đề được biên soạn trong sách, người học có thể bổ sung, hoàn thiện thêm các câu trả lời của mình.

Mua sách tại đây :Hackers ielts speaking

hacker ielts speaking pdf

Xem thêm: tài liệu toeic

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search