skip to Main Content
Shinkanzen Ngữ Pháp

Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF

Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF – Sách luyện thi N3  新完全マスター文法 日本語能力試験N3 là cuốn sách hay và đầy đủ, chi tiết về tất cả những điểm ngữ pháp của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Thoạt nhìn, người học sẽ thấy khó học. Tuy nhiên nếu nắm bắt được cấu trúc của sách. Thì Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp là cuốn sách vô cùng hiệu quả để vượt qua kỳ thi JLPT N3. Đặc biệt là phần thi ngữ pháp.

>>Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền

Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF có gì đặc biệt:

Giáo trình luyện thi JLPT Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF. Không những tổng hợp toàn bộ những điểm ngữ pháp của kỳ thi N3. Mà còn phân chia các điểm ngữ pháp đó theo từng bài với các nội dung khác nhau. Vì vậy mà rất dễ học, dễ hiểu và dễ phân biệt được các điểm giống nhau và khác nhau của các điểm ngữ pháp.

shinkanzen ngữ pháp
Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF

Download sách tại đây

Chương 1 của Giáo trình luyện thi JLPT Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF là : Ngữ pháp trong từng câu. Tại phần này, sách lại phân tích chi tiết thành 2 phần nhỏ:

Phần 1 : Ngữ pháp trong từng câu 1 với việc phân tích cấu trúc. Cách dùng và ý nghĩa của các điểm ngữ pháp tương tự với các cuốn sách luyện ngữ pháp khác. Phân chia các điểm ngữ pháp theo 2 hướng. Các điểm ngữ pháp có cấu trúc tương đồng và các điểm ngữ pháp có nội dung tương đồng.

Phần 2 : Ngữ pháp trong từng câu 2 với việc phân tích cấu trúc, cách tổ chức và xây dựng câu. Phần này tương ứng với phần thi điền vào ngôi sao trong đề thi ngữ pháp.

Nhờ đó mà người học sau khi hoàn thành cuốn sách này sẽ có thể phân biệt điểm giống và khác nhau giữa các điểm ngữ pháp và sẽ không bao giờ còn nhầm lẫn giữa chúng.

Chương 2 của Giáo trình luyện thi JLPT Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF là : Ngữ pháp trong đoạn văn.

Giáo trình đưa ra các phương pháp nhằm giúp người học nắm bắt được toàn bộ mạch văn đề hoàn thành phần thi ngữ pháp cuối – ngữ pháp trong đoạn văn một cách chính xác.

Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF còn đi kèm với 2 bộ đề thi ngữ pháp. Được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N3 hằng năm. Nhằm giúp người học làm quen và nắm bắt đề để tự tin bước vào kỳ thi.

Mua trọn bộ sách Shinkanzen N3 với giá ưu đãi.

Shinkanzen N3 - Ngữ Pháp PDF
Shinkanzen N3 – Ngữ Pháp PDF

Xem thêm: khiêm nhường ngữ

Xem thêm trọn bộ ngữ pháp N3

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search