skip to Main Content
Pawa Doriru N3 PDF Goi Moji

Pawa Doriru N3 PDF Goi Moji

Pawa Doriru N3 PDF Goi Moji sách ôn tập văn tự từ vựng được nhiều học viên sử dụng. Sắp tới kỳ thi tiếng Nhật học viên muốn tìm thêm nhiều bài tập để củng cố lại kiến thức và nâng cao sự tự tin. Nếu Bạn đang gặp 2 vấn đề trên thì giáo trình Pawa Doriru N3 Goi-Moji  là sự lựa chọn hợp lý nhất cho phần từ vựng.

Xem thêm: ngữ pháp n3

Pawa Doriru N3 PDF Goi Moji có điểm gì nổi bật:

  1. Giáo trình gồm tổng cộng là 540 câu hỏi.  Bài tập về kiến thức ngôn ngữ  (言語知識), cách đọc Kanji, cụm từ(漢字読み、表記). Và bài tập về nghĩa theo văn cảnh (文脈規定)
  2. Ngoài ra, giáo trình Pawa Doriru N3 Goi-Moji  còn bao gồm 100 câu hỏi . Chúng là những câu hỏi về những Katakana,  từ tượng thanh, từ tượng hình. Và còn có những cách diễn đạt giống nhau thường gây nhầm lẫn.
  3. Mặc dù một số lượng bài tập lớn nhưng mỗi ngày chỉ cần dành ra 10 phút là hoàn tất một test. Sau đó dành thời gian kiểm tra lại đáp án, và học lại những từ vựng mới.
  4. Giáo trình còn đính kèm lịch trình luyện tập nhằm giúp học viên luyện tập hiệu quả hơn. Học viên có thể ghi lại kết quả từng ngày của mình. Sau đó theo dõi sự tiến bộ

Ngoài giáo trình Pawa Doriru N3 PDF Goi Moji , bộ sách còn có giáo trình Pawa Doriru N3 Bunpo . Giúp học viên tăng cường thêm kiến thưc ngữ pháp để chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn.

Pawa Doriru N3 PDF Goi Moji
Pawa Doriru N3 PDF Goi Moji

Pawa Doriru N3 PDF Goi Moji -> Download

Nhà sách Daruma hy vọng các học viên có thể có được nhiều kiến thức từ giáo trình Pawa Doriru N3 Goi Moji này và gặt hái được một kết quả mỹ mãn đối với kỳ thi JLPT。

一緒に頑張りましょう。Chúng ta cùng cố gắng vượt kỳ thi JLPT N3 một cách thành công.

Xem thêm:

Sở hữu ngay sách Pawa Doriru N3 PDF Goi Moji giá rẻ tại đây.

Nếu các bạn có nhu cầu Luyện thi N3 thì liên hệ trực tiếp với trung tâm nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search