skip to Main Content
KANJI LOOK AND LEARN

KANJI LOOK AND LEARN PDF

KANJI LOOK AND LEARN là một quyển sách hướng dẫn học Kanji một cách dễ dàng. Giáo trình giúp cho người học có thể hiểu chữ Kanji một cách dễ dàng hơn bằng cách thông qua hình ảnh trực tiếp trong mỗi chữ Kanji. Được biên soạn một cách gần gủi người học, giúp người học có một nền tảng Kanji vững chắc, giúp cho người học sẽ trừu tượng được chữ tượng hình trong Kanji từ đó có thể ghi nhớ chữ Kanji tốt hơn và sẽ hình dung được tốt hơn khi gặp phải.

KANJI LOOK AND LEARN
KANJI LOOK AND LEARN

KANJI LOOK AND LEARN pdf 512 Chữ

Đây là quyển sách hướng dẫn Kanji một cách dễ dàng. Giáo trình hướng dẫn Kanji tầm bậc sơ cấp với 512 chữ Kanji đa dạng, tù vựng có lên tới 3500 từ. Kèm theo chữ Kanji, chữ hiragana và hình ảnh trừu tượng để nhớ lâu hơn.

Sách có nội dung phong phú đa dạng, phù hợp với người học. Quyển sách bao gồm 512 chữ Kanji chia ra 32 bài học, mỗi bài học sẽ có khoảng 16 chữ, mỗi chữ sẽ có miêu tả cụ thể, nếu chữ hán cùng nghĩa với chữ tiếng Việt thì sẽ không được miêu tả ở dưới các bạn chú ý nhé.

Xem thêm:

Các bạn có thể mua sách KANJI LOOK AND LEARN tại nhà sách Daruma để có thể học Kanji dễ dàng hơn, ghi nhớ tốt hơn, thành thạo Hán tự và nâng cao khả năng của bản thân các bạn nhé.

KANJI LOOK AND LEARN
KANJI LOOK AND LEARN

Dowload tại đây.

Đi kèm với quyển sách học thì còn có quyển KANJI LOOK AND LEARN theo dạng bài tập, quyển sách sẽ giúp chúng ta vừa học tập và vừa luyện tập sau mỗi bài, từ đó giúp khả năng Kanji của ta thêm sâu sắc và rèn luyện được khả năng ghi nhớ hơn nữa. Sau mỗi bài học Kanji thì sách Bài tập Kanji sẽ là một mối liên kết phù hợp với nội dung cũng như là một món hổ trợ người học Kanji cần thiết nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể mua sách KANJI LOOK AND LEARN BÀI TẬP tại nhà Sách Daruma để có thể vừa học vừa luyện tập đi cùng nhau, từ đó giúp bản thân nhớ chữ Kanji lâu hơn và dễ dàng tiếp cận, ghi nhớ chữ hơn nhé.

KANJI LOOK AND LEARN
KANJI LOOK AND LEARN

Download sách tại đây

Tổng hợp ngữ pháp N3

KANJI LOOK AND LEARN N3-N2

Là quyển sách Kanji ở trình độ cao hơn. Là một quyển sách giúp học Kanji dễ dàng hơn, đồng thời sách KANJI LOOK AND LEARN N3 N2 thì có 2 quyển khác nhau

Đây là quyển Kanji  giúp học Kanji một cách dễ hơn. Quyển này được phối hợp giữa 2 quyển sách lại với nhau một quyển về hình ảnh một quyển về từ vựng từ đó tạo thành quyển sách hoàn hảo. Quyển sách này tư đầu hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhưng tác giả đã cải biên quyển sách này để phù hợp với người học hơn. Điểm yếu của quyển này đó chính là sự khó nhìn trong cách sắp xếp từ vựng khiến người học sẽ khó khăn hơn một chút.

Xem thêm

Sách KANJI LOOK AND LEARN N3-N2   giá rẻ tại nhà sách Daruma. Để cải thiện kanji cũng như khả năng từ vựng nhé.

KANJI LOOK AND LEARN

Download tại đây.

Quyển KANJI LOOK AND LEARN này thì đa dạng và dễ học hơn, bao gồm 16 chữ được xếp gọn gàng, như các cách học mà người Việt nam mình học từ quyển LOOK AND LEARN 512 chữ.

Quyển này bao gồm Kanji, từ vựng, và đặc biệt ở cuối mỗi chữ đều có một khoảng trống tùy vào thứ tự chữ, giúp người học có thể viết những chữ đã học ở phía trên.

Ứng với Kanji thì sẽ có những từ vựng phù hợp hay gặp nhiều trong học tập. Đặc biệt ở quyển sách này đó chính là sự dễ nhìn, dễ học và rõ ràng hơn.

Xem thêm:

Sách KANJI LOOK AND LEARN N3-N2 tại nhà Sách Daruma. Để cải thiện Kanji và trao dồi từ vựng nhé

KANJI LOOK AND LEARN
KANJI LOOK AND LEARN

Học tập đi đôi với luyện tập thì quyển sách này sẽ giúp chúng ta luyện tập Kanji sau mỗi bài học, từ đó giúp cho khả năng học tập tốt hơn, kanji cũng được ghi nhớ dễ dàng hơn, khả năng viết cũng được cải thiện.

Sách bài tập rất hữu dụng trong việc học. Các bạn có thể song song vừa học vừa luyện tập để nâng cao khả năng từ vựng cũng như cải thiện từ vựng nhé.

KANJI LOOK AND LEARN
KANJI LOOK AND LEARN bài tập.

Xem thêm:

Bạn có thể mua sách KANJI LOOK AND LEARN N3-N2 BÀI TẬP tại nhà Sách Daruma để có thể vừa học vừa luyện tập đi cùng nhau, từ đó giúp bản thân nhớ chữ Kanji lâu hơn và dễ dàng tiếp cận, ghi nhớ chữ hơn nhé.

 

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search