skip to Main Content
Kanji Masuta N2 PDF

Kanji Masuta N2 PDF

Kanji Masuta N2 PDF 漢字マスターN2 tổng hợp toàn bộ nội dung chi tiết và đầy đủ của hơn 1200 chữ Hán tự thường xuất hiện trong đề thi năng lực Nhật ngữ N2 trình độ trung cấp của giai đoạn cuối. 

Kanji Masuta N2 PDF hay ở điểm nào:

Sách luyện thi Kanji Masuta N2 tổng hợp 1200 chữ Kanji trình độ N2 và phân loại thành 18 bài, mỗi bài chuyên về các chữ Hán có cùng ý nghĩa liên quan đến một chủ đề nào đó như: sinh hoạt, làm việc, sức khỏe, tự nhiên, mối quan hệ con người, hiện tượng tự nhiên, xã hội, địa phương… Sau khi hoàn thành 1 bài, bạn học sẽ được làm các bài tập ôn luyện theo 2 dạng chuyển hán tự thành hiragana và ngược lại.

Sách luyện thi Kanji Masuta N2 PDF trình bày nội dung chi tiết của từng chữ vô cùng khoa học và logic bao gồm: chữ Hán tự được in to, rõ ràng; 1 dòng chữ nghiêng để bạn luyện viết bằng cách tô chữ; liệt kê đầy đủ âm On âm Kun và hàng loạt các ví dụ điển hình. Sau khi học xong chữ Kanji nào, bạn học sẽ hoàn toàn nắm rõ về chữ Kanji đó.

 Bài bản, chi tiết: Đây là điểm mà ai cũng sẽ nhận thấy không chỉ của Kanji Masuta N2 PDF mà của tất cả sách trong chuỗi Masuta. Nội dung của Kanji Masuta N2 PDF  đưa ra vô cùng phong phú, đa dạng gồm hơn 1200 chữ Hán nên Sách 100 tin rằng chỉ cần học cẩn thận hết kiến thức trong cuốn sách này thì phần Chữ Hán trong kì thi Năng lực tiếng Nhật N2 hoàn toàn không làm khó bạn được rồi.

Nội dung Kanji Masuta N2 PDF: Phong phú, đa dạng mà còn rất bám sát đề thi. Sau mỗi chương sẽ có bài tập để người học có thể đễ dàng ôn kanji và kiến thức đã học một cách dễ dàng.

Đáp án Kanji Masuta N2 PDF : Đáp án các phần bài được tác giả cẩn thận tổng hợp lại một cách tốt nhất. Được biên soạn như một đề cương cho người học dễ dàng học.

Phụ đề Kanji Masuta N2 PDF : được viết chi tiết nên rất dễ đọc.

Sách luyện thi Kanji Masuta N2 PDF là một phần của bộ Kanji masuta bao gồm 1 chuỗi 5 cuốn xuyên suốt từ N5 đến N1 như: Kanji masuta N1, Kanji masuta N4, Kanji masuta N3, Kanji masuta N2 và Kanji masuta N1. Bạn học sẽ hoàn thành toàn bộ Hán tự trong tiếng Nhật sau khi hoàn thành bộ Kanji masuta này.

Kanji Masuta N2 PDF
Kanji Masuta N2 PDF

Download tại đây.

Xem thêm: 

Để có thể mua ngay quyển sách Kanji Masauta N2  giá rẻ các bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Nếu các bạn có nhu cầu Luyện thi N2 thì liên hệ trực tiếp với trung tâm nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search