skip to Main Content
Try N4 - Sách Ngữ Pháp N4 PDF

Try N4 Sách Ngữ Pháp N4 PDF

Try N4 Sách Ngữ Pháp N4 PDF là sách tổng hợp ngữ pháp N4 được biên soạn bởi Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật. Đây là cuốn sách hệ thống lại nhằm giúp người học không những hiểu được mà còn có thể hiểu một cách cặn kẽ tất cả các mẫu văn phạm tương ứng với trình độ của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 và sử dụng nó một cách thành thạo.

Try N4 Sách Ngữ Pháp N4 PDF tổng hợp 93 mẫu ngữ pháp N4 và tổng hợp lại phó từ, trợ từ, từ chỉ thị, tự động từ và tha động từ.

Xem thêm : Tổng hợp ngữ pháp N4 

Try N4 Sách Ngữ Pháp N4 PDF – Sách Tăng Cường Ngữ Pháp được chia theo 11 chương:

 • Chương 1: Từ vựng chào hỏi
 • Chương 2: Làm bánh kẹo
 • Chương 3: Lễ kết hôn
 • Chương 4: Hà Nội – Thành Phố của tôi
 • Chương 5: Kế hoạch đi dã ngoại
 • Chương 6: Con mèo con trên cây
 • Chương 7: Cây đàn piano tôi yêu
 • Chương 8: Đặt phòng nhà nghỉ truyền thống kiểu nhật
 • Chương 9: Phỏng vấn người đoạt giải
 • Chương 10: Phỏng vấn xin làm thêm
 • Chương 11: Từ vựng hữu dụng

Kiểm tra: Cuối mỗi chương là bài luyện tập được sách luyện thi Try N4 – Sách Ngữ Pháp N4 PDF tăng cường ngữ pháp đưa ra để cũng cố những gì đã học trong chương đó.

Bài ôn tập: Là những bài nghe hiểu, đọc hiểu và ngữ pháp liên quan đến các mẫu đã học trong chương đó, được trình bày theo dạng đề thi, giúp học viên làm quen với đề thi JLPT N4 để có thể vượt qua kỳ thi N4 cách dễ dàng hơn.

Try N4 Sách Ngữ Pháp N4 PDF – Cách học ngữ pháp hiệu quả

Để học ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả bạn phải kiên trì ôn tập và làm bài tập thật nhiều. Bạn nên học như sau:

 1. Hiểu rõ ý nghĩa và cách dùng của ngữ pháp đó. Phần này 100% là bắt buộc vì nếu Bạn không thuộc ý nghĩa thì không thể làm bài thi N4 được
 2. Học từ nối với ngữ pháp đó thật kỹ. Đây có lẽ là phần khó nhất đối với người học tiếng Nhật, vì từ nối lúc thì thể thường, lúc thì thể Masu, hay bất quy tắc. Bạn phải học tốt từ nối mới có thể giao tiếp và làm tốt phần điền dấu sao trong đề thi JLPT được
 3. Mỗi mẫu ngữ pháp học một ví dụ điển hình
 4. Ôn tập. Bạn nên làm flashcard hoặc sử dụng sổ tay, ghi mẫu ngữ pháp đó ra và nhìn lại mỗi ngày cho nhớ. Bạn nên ghi ra một tờ giấy A4 để có thể mang đi ôn mọi lúc mọi nơi. Hoặc Bạn có thể dùng một số phần mềm như Qizlet để lưu ngữ pháp đó vào trong điện thoại.
Try N4 - Sách Ngữ Pháp N4 PDF
Try N4 Sách Ngữ Pháp N4 PDF

Download Try N4 Sách Ngữ Pháp N4 PDF tại đây.

Nhà sách Daruma hy vọng rằng sau khi hoàn thành Sách luyện thi Try N4 Sách Ngữ Pháp N4 PDF tăng cường ngữ pháp – Try! 日本語能力試験N4 文法から伸ばす( ベトナム語版), người học tiếng Nhật sẽ vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 và hơn thế nữa có thể sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên.

Các bạn có thể mua sách Try N4 – Sách Ngữ Pháp N4 PDF giá rẻ tại đây để nâng cao trình độ tiếng Nhât nhé.

Các bạn có nhu cầu Luyện thi N4 thì liên hệ trung tâm nhé. 

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search