skip to Main Content
Speed Master Of Reading N3

Speed Master of Reading N3 PDF

Speed Master of Reading N3 PDF

Speed Master of Reading N3

Speed Master of Reading N3 PDF gồm những sách nào?

Speed Master of Reading N3 日本語能力試験問題集N3読解スピードマスタ là một phần trong bộ sách Supido masuta chuyên dùng để luyện thi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Cuốn giáo trình tiếng Nhật Speed Master of Reading N3 này còn được gọi là sách luyện thi N3 Gokaku dekiru dokkai (đọc hiểu). Sách còn có tên gọi khác là Speed Master of Reading N3 đọc hiểu, Speed Master là một trong những bộ sách luyện thi tiếng Nhật hay nhất và tinh gọn nhất giúp nhiều thí sinh vượt qua kỳ thi JLPT N3 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các bạn có thể tham khảo thêm từ vựng N3 để có thể đọc hiểu tốt hơn nhé

Speed Master of Reading N3

Xem thêm : Supido masuta N3

Speed Master of Reading N3 PDF có gì đặc biệt :

Sách luyện thi Speed Master of Reading N3 Supido masuta N3 Đọc Hiểu được phân chia thành 2 phần: Phần 1 sách tập trung luyện tập vào từng phần trong đề thi đọc hiểu từ đoạn văn ngắn, trung đến đoạn văn dài. Phần 2 sách hướng dẫn người học thực hiện làm toàn bộ 1 bộ đề thi đọc hiểu. Từ đó có thể tự đánh giá năng lực bản thân.

Phần 1 của Sách luyện thi Supido masuta N3 Đọc Hiểu gồm 3 phần chính: luyện tập những đoạn văn ngăn, đoạn văn trung bình và đến các đoạn văn dài. Đây cũng chính là cấu trúc của đề thi đọc hiểu

Phần 2 của Sách luyện thi Supido masuta N3 Đọc Hiểu là bộ đề thi đọc hiểu được biên soạn với nội dung và bố cục tương tự với đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 hằng năm. Đề có 9 mondai với tổng 15 câu hỏi. Dạng bài cho mỗi câu hỏi và phân bổ thời gian cho cả phần thi đều giống với đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học sẽ dần dần làm quen với đề. Tránh được nhiều lỗi sai và rút ngắn thời gian làm bài.

Sách luyện thi Speed Master of Reading N3 Đọc Hiểu sẽ giúp người học vượt qua phần thi đọc hiểu (dokkai) sau khi hoàn thành cuốn sách này. Nhà sách Daruma hy vọng rằng các bạn học viên sẽ hoàn thành kỳ thì khó khăn này với Sách luyện thi N3 Supido masuta.

Speed Master of Reading N3

Download sách tại đây

Xem thêm : Luyện thi N3

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search