skip to Main Content
Soumatome Kanji N3 PDF

Soumatome Kanji N3 PDF

Soumatome Kanji N3 PDF

Soumatome Kanji N3 PDF

N3 Soumatome Kanji PDF bản tiếng Việt được biên soạn dành cho những ai đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N3 của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới. Hơn nữa, cuốn sách luyện hán tự này còn giúp người học nắm vững trình độ sơ cấp và muốn học thêm Hán tự trình độ trung cấp. Ngoài ra, sách còn được sử dụng dành cho những ai muốn học những Hán tự mà thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Xem thêm: tổng hợp kanji N3

Soumatome Kanji N3 PDF đặc sắc như thế nào:

Sách luyện thi Soumatome Kanji N3 PDF – Hán Tự Bản Tiếng Việt giúp người học nắm vững những hán tự và những từ được viết bằng Hán tự thường thấy ở những bảng biểu hay những văn bản. Mỗi ngày học 6,7 chữ thì tổng cộng người học sẽ học được 336 chữ và khoảng 850 từ trong vòng 6 tuần lễ.

Soumatome Kanji N3 PDF
Soumatome Kanji N3

Download sách tại đây

Sách luyện thi Soumatome Kanji N3 – Hán Tự Bản Tiếng Việt giúp bạn học không chỉ học những kiến thức về ngôn ngữ như chữ Hán tự và từ vựng liên quan, mà còn có được kiến thức hán tự để phục vụ cho phần thi đọc hiểu.

Sách luyện thi Soumatome Kanji N3 – Hán Tự Bản Tiếng Việt bao gồm nhiều bài tập phong phú và đa dạng tại mỗi bài học mỗi ngày học. Ngoài ra, vào cuối tuần sẽ có các bài tập tổng kết hàng tuần nhằm giúp bạn học kiểm tra mức độ nắm bắt của mình. Đặc biệt phần dịch tiếng Việt trong sách giúp bạn học có thể tự học tại nhà.

Những chữ Hán tự trong Sách luyện thi Soumatome Kanji N3 – Hán Tự Bản Tiếng Việt toàn là những chữ mà hằng ngày bạn sẽ thấy ở đâu đó. Hãy cùng với nhà sách Daruma chinh phục Hán tự N3!

Các bạn có thể tham khảo Trọn bộ Soumatome N3 tại đây nhé: Từ VựngNgữ PhápNghe hiểu, Đọc hiểu

Soumatome Kanji N3 PDF
Soumatome Kanji N3

Xem thêm: Shinkanzen N3

Xem thêm: Luyện thi N3

 

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search