skip to Main Content
Shinkanzen N2 Từ Vựng - PDF

Shinkanzen N2 Từ Vựng PDF

Shinkanzen N2 Từ Vựng PDF Tiếng Việt – Sách luyện thi JLPT N2  新完全マスター語彙日本語能力試験 N2 là một phần trong bộ sách Shinkanzen Masuta bao gồm 5 cuốn: Từ vựng, Hán tự, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu mà hầu hết những ai luyện thi Năng lực Nhật ngữ N2 đều sở hữu.

Xem thêm :  Tổng hợp Từ Vựng N1 

Shinkanzen N2 Từ Vựng PDF Tiếng Việt có đặc điểm gì?

Shinkanzen N2 Từ Vựng PDF Tiếng Việt là một quyển sách chuyên sâu về từ vựng của kỳ thi JLPT N2. Điểm nổi bật nhất đó là: tất cả các từ vựng đều được phân chia theo từng chủ đề vô cùng chi tiết, với nội dung phong phú, đa dạng, cực kỳ dễ học.

– Chương 1: Sách tổng hợp những từ vựng luyện thi N2 về con người như những từ để mô tả các mối quan hệ trong đời sống hằng ngày, những từ để mô tả tính cách con người, những từ để mô tả cảm xúc và hành động của con người

– Chương 2: Sách Shinkanzen N2 Từ Vựng  PDF tổng hợp những từ vựng luyện thi N2 về cuộc sống sinh hoạt như các từ để mô tả hoạt động ăn uống, các từ mô tả công việc gia đình, các từ mô tả sức khỏe của con người

– Chương 3 là những từ vựng về sở thích, chương 4 là những từ vựng về du lịch, chương 5 về giáo dục và công việc, chương 6 về các cuộc họp, chương 7 về công ty, chương 8 về khoa học….

Hơn nữa, vào cuối sách luyện thi Shinkanzen N2 Từ Vựng PDF là 2 mẫu đề thi Goi được xây dựng với bố cục cũng như nội dung hoàn toàn dựa trên đề thi Năng lực Nhật ngữ N2 hằng năm dành cho những ai muốn một lần thử sức cũng như muốn đánh giá năng lực thực sự của mình trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Shinkanzen N2 Từ Vựng - PDF
Shinkanzen N2 Từ Vựng  PDF

Shinkanzen N2 Từ Vựng  PDF -> Download

Xem thêm:

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo trọn bộ giáo trình Shinkanzen N2 Tiếng Việt tại đây: Từ VựngNgữ PhápNghe HiểuĐọc HiểuHán Tự.

Nếu các bạn có nhu cầu Luyện thi N2 thì liên hệ trực tiếp với trung tâm nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search