skip to Main Content
Shinkanzen N2 Ngữ Pháp Tiếng Việt 

Shinkanzen N2 ngữ pháp PDF

Shinkanzen N2 ngữ pháp PDF – Sách luyện thi JLPT N2 新完全マスター文法日本語能力試験 N2 là giáo trình tiếng Nhật chuyên luyện ngữ pháp dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Sách luyện thi N2 Shinkanzen masuta ngữ pháp là một phần trong bộ sách Shinkanzen masuta được biên soan theo các cấp độ khác nhau từ N4 đến N1 và theo các kỹ năng khác nhau như đọc hiểu, nghe hiểu, hán tự, từ vựng, ngữ pháp,…

Xem thêm: Tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM

Shinkanzen N2 ngữ pháp PDF

  1. Shinkanzen N2 Tiếng Việt liệt kê ngữ pháp theo chủ điểm. Nhờ đó giúp Bạn học hiểu và so sánh các mẫu ngữ pháp gần giống nhau dễ dàng hơn. Từ đó hiểu được cách dùng sâu sắc hơn.
  2. Liệt kê tất cả các điểm ngữ pháp của kỳ thi tiếng Nhật N2. Mỗi điểm được phân tích chi tiết cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng và đưa ra một chuỗi các ví dụ. Đặc biệt tất cả những điểm cần chú ý được giải thích cặn kẽ.
  3. Được biên soạn theo kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Cho nên bố cục sách gồm 2 phần dựa trên cấu trúc của đề thi: ngữ pháp trong từng câu và ngữ pháp trong đoạn văn. Tại mỗi phần. Sách lại phân chia tất cả các điểm ngữ pháp theo các chủ đề, nội dung, hay phân chia dựa trên cấu trúc, ý nghĩa. Nhằm giúp người học nắm bắt được cốt lỗi và phân biệt được các điểm ngữ pháp giống nhau.

Shinkanzen N2 ngữ pháp PDF Tiếng Việt không những là cuốn sách dành riêng cho việc luyện thi Kỳ thi JLPT N2. Mà còn là một cuốn sách luyện ngữ pháp hiệu quả dành cho những ai muốn chuyên sâu ngữ pháp.

Ở phần cuối cùng của sách Shinkanzen N2 ngữ pháp PDF này tác giả tổng hợp thêm ngữ pháp N3. Và còn đưa ra các cách nói gần giống nhau của N3 và N2. Vì vậy giúp học viên ôn luyện dễ dàng hơn cả N3

>>Tổng hợp ngữ pháp N2

Ngoài ra sách còn có một lượng bài tập rất lớn. Học viên sẽ làm đi làm lại để nhớ ngữ pháp được lâu hơn

Shinkanzen N2 Ngữ Pháp Tiếng Việt 
Shinkanzen N2 ngữ pháp PDF

Download Shinkanzen N2  Ngữ Pháp PDF tại đây.

Trọn bộ sách Shinkanzen N2 giá rẻ dùng để luyện thi JLPT tại đây.

Trọn bộ sách Shinkanzen N2 - Nhật Ngữ Daruma
Trọn bộ sách Shinkanzen N2 – Nhật Ngữ Daruma

Nếu các bạn có nhu cầu Luyện thi N2 thì liên hệ trực tiếp với trung tâm nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search