skip to Main Content
Shinkanzen N1 Đọc Hiểu PDF

Shinkanzen N1 Đọc Hiểu PDF

Shinkanzen N1 Đọc Hiểu PDF – Tiếng Việt nằm trong bộ sách Shinkanzen nổi tiếng. Bộ sách giúp học viên ôn luyện nhằm nâng cao kỹ năng trong thời gian ngắn.

Xem thêm: tổng hợp ngữ pháp n1

Shinkanzen N1 Đọc Hiểu PDF – Tiếng Việt vì sao nên học?

Shinkanzen N1 Đọc Hiểu PDF – Tiếng Việt bao gồm 3 phần chính: phần 1 và phần 2 sách phần chia theo nội dung và chủ đề để luyện tập. Phần 3 luyện tập theo độ dài của đoạn văn.

  • Phần 1: Học viên sẽ được luyện tập xuyên suốt với hàng loạt các bài đọc về các dạng: Bình luận, Giải thích, Bài essay (bài luận). Để giúp người học tìm ra được đáp án chính xác. Sách đi vào phân tích chi tiết từng bước một, từng phương pháp một. Chẳng hạn như người học sẽ phải làm gì khi gặp một bài đọc so sánh. Phải xử lý như thế nào đối với các từ vựng thay thế, từ động nghĩa, từ trái nghĩa… Từ những phân tích nhỏ tổng hợp lại, người học sẽ hoàn thành phần thi với đáp án chính xác.
  • Phần 2 của Shinkanzen Masuta N1 Đọc Hiểu bao gồm các bài đọc về các quảng cáo, các thông báo, các bài thuyết minh giải thích, các biểu mẫu và danh sách.
  • Phần 3 Giúp người học sẽ được luyện tập với các đoạn văn từ ngắn đến trung và dài với các bài tập tổng hợp được biên soạn dựa trên đề thi năng lực nhật ngữ N1 đọc hiểu thực tế.

Shinkanzen N1 Đọc Hiểu PDF  là cuốn sách luyện thi N1 hay và hiệu quả mà bạn học nên tham khảo để nâng cao khả năng đọc hiểu cũng như vượt qua kỳ thi N1 một cách nhẹ nhàng hơn.

Shinkanzen N1 Đọc Hiểu PDF
Shinkanzen N1 Đọc Hiểu PDF

Shinkanzen N1 Đọc Hiểu PDF -> Download.

Xem thêm:

Sở hữu ngay quyển sách Shinkanzen N1 Đọc Hiểu PDF ngay lập tức với giá ưu đãi tại đây nhé.

Nếu các bạn có nhu cầu Luyện thi N2 thì liên hệ trực tiếp với trung tâm nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search