skip to Main Content
Nameraka Nihongo Kaiwa PDF

Nameraka Nihongo Kaiwa PDF

Nameraka Nihongo Kaiwa なめらか日本語会話 là 1 giáo trình luyện hội thoại cực hay. Dành cho đối tượng là các bạn đã “Ok” trong văn viết nhưng vẫn còn chưa thành thục trong giao tiếp tình huống.

hinh anh hinh nen quyen sach dep nhat 2

Nameraka Nihongo Kaiwa – Sách luyện hội thoại có những ưu điểm gì?

Bạn đã gặp trường hợp cày nhưng Nhật hết sơ cấp mà nghe vẫn chưa người Nhật nói? Đó là vì Bạn đã dành thời gian học văn viết nhưng không học văn nói. Văn phong viết và nói tiếng Nhật tương đối khác nhau, vì vậy Bạn cần nắm rõ chúng.

Thỉnh thoảng Bạn nghe người Nhật nói てる、ちゃ、たって、だって…nhưng  không hiểu tại sao nó lại biến âm như vậy. Sách Nameraka chính là giải pháp cho vấn đề này.

Để tăng vốn kiến thức tiếng Nhật của bản thân, bạn hãy xem qua bài viết tổng hợp ngữ pháp N4 cực kỳ hữu ích tại đây nhé.

Nameraka Nihongo Kaiwa-Bạn sẽ học những gì với sách tiếng Nhật này:

c0298871a410d3f9b960d09f62c4a518

  1. Bạn sẽ học cách biến đổi âm như là ちゃ、じゃ、きゃ、たって、って、てる、とく dù bạn có giỏi ngữ pháp cỡ nào đi nữa, nhưng nếu không làm quen với chúng thì cũng sẽ nghe không hiểu
  2. Bạn sẽ học một số mục đích nói như: cách triển khai hội thoại, cách phản hồi,  xác nhận, truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của mình, phàn nàn, hỏi đáp…
  3. Các hình thức văn nói: lược bỏ trợ từ, cụm từ rút gọn cố định, những câu nói dễ hiểu nhầm, thay đổi âm ….

Bằng việc nghe các mẫu hội thoại thông dụng. Các bạn sẽ hiểu các quy luật trong văn nói của tiếng Nhật. Rồi từ đó tự mình luyện tập nhuần nhuyễn. Các bạn sẽ cải thiện khả năng nói tiếng Nhật của mình “không ngờ” đó nhá.

Quyển sách này chia làm 3 phần với 23 mục nhỏ rất chi tiết và rõ ràng.

Với cuốn Nameraka Nihongo Kaiwa sách tiếng Nhật nghĩ rằng Bạn sẽ cải thiện được trình độ nghe – nói của mình. Hơn thế nữa, nó cũng rất hữu ích khi Bạn luyện thi JLPT N3,N2. Vì chúng chứa những cách nói rút gọn thường được dùng trong  bài nghe

Các bạn có thể tham khảo giáo trình Namekara Nihongo mua tại đây nhé: Nameraka Nihongo Kaiwa

original

LINK DOWNLOAD NAMERAKA NIHONGO KAIWA DPF

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search