skip to Main Content
Minna No Nihongo Pdf

Minna no nihongo pdf– Sách tiếng Nhật sơ cấp

minna no nihongo pdf là quyển sách quen thuộc đối với những ai đang và bắt đầu học tiếng Nhật. Giáo trình được đánh giá cao về độ chính xác và dường như chuẩn trong phân khúc sơ cấp và trung cấp. Khi học N5 và N4 thì giáo trình rất thích hợp với câu chữ rõ ràng, phân tích tỉ mỉ, không cầu kì khiến cho người học một cách dễ dàng.

minna no nihongo pdf là tài liệu của bộ sách bao gồm sách giáo khoa và sách bài tập. Là một bộ các bạn nên học để có thể luyện thi JLPT sơ cấp và trung cấp.

Mina no nihongo 2 pdf

Minna no nihongo pdf-Minna no nihongo pdf 2 – Honsatsu Pdf

Đây là quyển sách được xuất bản tại Nhật và được người học lựa chọn là cuốn giáo trình hiệu quả nhất để có thể ôn thi, luyện thi, học tiếng Nhật. Giáo trình này bao gồm các kỹ năng được thi trong JLPT như : Nghe, nói, đọc, viết một cách tốt nhất

Đây là một trong những quyển sách rất cần thiết đối với những người học tiếng Nhật. Để có thể học quyển sách này một cách hiệu quả và đạt được nhiều kinh nghiệm cũng như thấu hiểu được nó thì các bạn phải đi đôi song song với quyển sách Mina no nihongo 2 ( Bản Dịch) vì đây là quyển sách bao gồm từ vựng và ngữ pháp xuất hiện trong quyển sách chính này. Ngoài ra còn có thêm một số mẫu ngữ pháp dễ đã được sách dịch từ đoạn văn sang tiếng nhật và rất dễ để học.

.Mina no nihongo 2 pdf

Download sách Mina no nihongo  pdf tại đây.

Mua sách Tiếng Nhật Minna no Nihongo 2 Honsatsu giá rẻ phù hợp cho học sinh, sinh viên tại Nhà sách Daruma các bạn nhé.

Xem thêm: tổng hợp ngữ pháp N4

Minna no Nihongo  pdf 2 – bản tiếng Việt

Đây là quyển sách phù hợp với người học và dường như rất dễ sử dụng trong việc học.

Bản này là bản tiếng Việt được biên soạn lại từ bản chính. Vừa dễ dàng học tập lại vừa rất hữu ích trong việc ôn thi JLPT.

Quyển sách này bao gồm từ vựng và ngữ pháp. Giúp chúng ta có thể tiếp xúc với tiếng Nhật dễ dàng hơn rất nhiều.

Mỗi bài học trong sách này mang nhiều câu ví dụ sử dụng các điểm ngữ pháp từ đầu bài học. Ngoài ra còn có các mẫu hội thoại nhỏ nhằm giúp các bạn thực hành một cách dễ dàng hơn.

Mina no nihongo 2 pdf

Download sách Minna no nihongo  pdf tại đây .

Xem thêm:

Sách học tiếng Nhật Minna no Nihon go 2 – Bản tiếng Việt giá rẻ phù hợp với sinh viên, học sinh dùng để luyện thi tiếng Nhật JLPT tốt nhất tham khảo tại nhà sách Daruma nhé.

Cếu các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật, luyện thi tiếng Nhật tại Thành Phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ cho chúng tôi nhé. Học tiếng Nhật Cấp Tốc tại thành Phố Hồ Chí Minh

Minna no Nihongo  pdf  Kanji 2

Đây là quyển sách giúp các bạn học Kanji. Kanji là cũng là một phần không thể thiếu trong bài học. Kanji sẽ giúp từ vựng của câu các bạn dễ hiểu hơn ngoài ra còn giúp câu văn thêm ngắn gọn dễ hiểu, nếu các bạn viết một câu văn dài toàn Hiragana thì người đọc có thể sẽ không hiểu và bị nhầm lẫn rất nhiều. Nhưng khi bạn dùng Kanji câu văn sẽ được ngắn gọn lại và khiến cho người đọc dễ nhìn và cũng dễ hiểu ra ý nghĩa của câu văn

Sách Minna no nihongo 2 Kanji này có khoảng 298 hán tự và 422 từ vựng hán tự liên quan với nhau, được xuất hiện nhiều trong sách giáo khóa và được chọn lọc một cách kỹ càng trong kỳ thi JLPT.

Vì hán từ rất dễ quên nên mình gợi ý các bạn cách học sau đây : Mỗi ngày các bạn có thể học từ 5 đến 10 chữ Kanji, sau đó qua ngày sau các bạn ghi lại những từ đã học sau đó học thêm 5 đến 10 chữ nữa. Cứ như vậy dần dần các bạn sẽ ghi nhớ hầu như tất cả các kanji một cách tốt nhất có thể.

Mina no nihongo 2 pdf
Minna no nihongo  pdf

Dowload sách Minna no nihongo  pdf bản Kanji tại đây.

Xem thêm:

Mua sách Minna no Nihongo Kanji giá rẻ tại nhà sách Daruma để có thể luyện tập Kanji dễ dàng hơn và cải thiện từ vựng nhé.

 

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search