skip to Main Content
Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF

Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF

Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF là  耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN4.  Sách chuyên luyện ngữ pháp cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4. Đây chính là một phần trong bộ sách Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF

Xem thêm: tổng hợp ngữ pháp n4

Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF và nội dung chính:

Sách luyện thi Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF tổng hợp toàn bộ 90 điểm ngữ pháp. Với 90 điểm ngữ pháp đó tác giả chia làm 10 bài để người học dễ dàng phân chia thời gian học hơn. Tại mỗi điểm ngữ pháp. Sách phân tích rõ ràng cụ thể từng cách dùng. Hoàn cảnh sử dụng. Cấu trúc ngữ pháp và một loạt các ví dụ minh họa tương ứng với cấu trúc. Đặc biệt, những gì cần phải chú ý về điểm ngữ pháp đó đều được tác giả ghi chú đầy đủ và chi tiết.

Sách luyện thi Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF ngoài 90 điểm ngữ pháp. Nhằm giúp người học tổng hợp toàn bộ ngữ pháp của chương trình N4, còn có 4 bộ đề thi ngữ pháp được xây dựng dựa trên đề thi Năng lực Nhật ngữ N4 thực tế. Số mondai, dạng bài của mỗi mondai, số câu hỏi trong mỗi mondai và thời gian dành cho cả phần thi đều tương tự với đề thi N4 thực tế. Nhờ đó mà người học dễ dàng nắm bắt được đề thi và tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Sách luyện thi Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF . Không những là cuốn giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho việc luyện thi Năng lực Nhật ngữ N4. Mà còn là cuốn sách luyện ngữ pháp một cách tổng hợp. Hiệu quả dành cho nhũng ai muốn nâng cao ngữ pháp. Và tổng hợp lại toàn bộ ngữ pháp N4 mà mình đã học.

Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF
Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF

Link Download CD Sách luyện thi Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF tại đây→ Download

Mimikara N4 Ngữ Pháp PDF -> Download 

Xem thêm:

Sở hữu ngay sách Shinkanzen N4 để có thể luyện thi N4 một cách tốt nhất nhé.

Hiện tại trung tâm Nhật ngữ Daruma đang mở  Khóa học N3 cấp tốc các bạn có nhu cầu thi JLPT thì liên hệ trung tâm nhé

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search