skip to Main Content
Mimikara N3 Từ Vựng Pdf

Mimikara N3 từ vựng pdf

Bạn đang luyện thi N3 và mong muốn tìm cho mình một cuốn sách thật hay và hiệu quả.  Học tiếng Nhật 365 xin giới thiệu với bạn Mimikara N3 từ vựng pdf – một cuốn sách luyện từ vựng N3 rất hiệu quả.

>>Học bổng du học nhật bản

Mimikara N3 từ vựng PDF

Mimikara Oboeru N3 Từ Vựng Tiếng Việt 耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニング N3 hay còn gọi là Goi Toreningu Goi là một cuốn sách luyện từ vựng hiệu quả không những cho những ai muốn nâng cao từ vựng để đáp ứng kỳ thi JLPT N3 mà còn giúp nâng cao từ vựng dùng trong cuộc sống, trong công việc.

Mimikara N3 từ vựng pdf
mimikara n3 từ vựng pdf

 

Các bạn có thể mua sách Mimikara N3 Từ vựng tại nhà sách Daruma để hưởng những ưu đãi bất ngờ nhé.

Mimikara N3 Từ Vựng và nội dung chính:

Tổng hợp tất cả gần 1000 từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT N3 hằng năm. Đặc biệt, sách tổng hợp chi tiết và cụ thể về từ vựng đó. Bao gồm tất cả các nghĩa của từ với hàng loạt các ví dụ, những từ được ghép với từ vựng đó. Ngoài ra những từ được tạo ra từ đó, những động từ, danh từ hay tính từ thường đi kèm cũng được liệt kê. Học viên sẽ nắm được cách dùng từ hiệu quả hơn.

Phân chia gần 1000 từ theo phương pháp khá đặc biệt: phân chia theo loại từ. Sách phân chia tất cả từ vựng theo danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, phó từ… nhằm giúp người học dễ nắm bắt được từ vựng. Và có thể tổng hợp được những từ liên quan sau khi hoàn thành cuốn giáo trình tiếng Nhật này.

Sách luyện thi Mimikara oboeru n3 từ vựng không chỉ là sách luyện thi N3 dành riêng cho việc luyện thi JLPT N3 mà còn là cuốn sách luyện từ vựng hữu ích dành những ai muốn nâng cao vốn từ cũng như muốn tổng hợp lại toàn bộ từ vựng mà mình đã học

Bạn cũng có thể xem Mimikara N3 từ vựng PDF Tại đây

Chúc các Bạn đạt được mục tiêu trong kỳ thi JLPT N3

Xem thêm:

Luyện thi N3

Tổng hợp ngữ pháp N3

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search