skip to Main Content
Mimikara N3 Ngữ Pháp PDF

Mimikara N3 Ngữ Pháp PDF

Mimikara N3 Ngữ Pháp PDF tiếng việt 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3. Cũng như Mimikara oboeru N4, N2, N1 ngữ pháp. Đây là những cuốn sách luyện thi tiếng Nhật được đông đảo học giả đánh giá cao và lựa chọn.

Không những chỉ là kỹ năng ngữ pháp. Mà bộ sách này – Mimikara oboeru (Toreningu) còn được yêu thích ở hầu hết các kỹ năng khác. Tương ứng với các cuốn giáo trình: sách luyện thi N3 mimikara hán tự, nghe hiểu, từ vựng….

Xem thêm : Tổng hợp ngữ pháp N3

Mimikara N3 Ngữ Pháp PDF tiếng việt có gì đặc biệt:

Sách luyện thi Mimikara N3 Ngữ Pháp PDF Ngữ pháp tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp. Sẽ xuất hiện trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 và được phân chia theo 2 yếu tố khác nhau. Đó là cấu trúc và ý nghĩa.

Ví dụ: Sách luyện thi Mimikara N3 Ngữ Pháp PDF. Phân chia các điểm ngữ pháp dựa vào các điểm tương đồng về cấu trúc. Như là tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp ~こと、~もの、~ところ… hoặc Sách luyện thi Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp phân chia ngữ pháp dựa vào ý nghĩa như tổng hợp các điểm ngữ pháp có ý nghĩa là phán đoán ~よう、~みたい、~らしい、hoặc theo quan hệ ~に関して、~に比べ、~に対して….

Đặc biệt, với mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết, rõ ràng, cụ thể với hàng loạt các ví dụ điển hình và các điểm cần chú ý về ngữ pháp đó.

Sách luyện thi Mimikara N3 Ngữ Pháp PDF còn đi kèm với 3 bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ hằng năm nhằm giúp người đọc làm quen và nắm bắt được nội dung cũng như bố cục của đề.

Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng và chi tiết Sách luyện thi Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp là cuốn sách phù hợp dành cho những ai muốn tự học tại nhà.

Mimikara N3 Ngữ Pháp PDF
Mimikara N3 Ngữ Pháp PDF

Link Download CD Sách luyện thi Mimikara N3 Ngữ Pháp PDF tiếng việt tại đây→ Download

Mimikara N3 Ngữ Pháp PDF → Download

Xem thêm:

Sở hữu ngay sách Mimikara N3 ngữ pháp PDF giá rẻ tại đây.

Hiện tại trung Tâm Nhật Ngữ Daruma đang mở các lớp luyện thi N3 cho kỳ thi JLPT sắp tới, các bạn tham khảo nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search