skip to Main Content
Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF

Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF

Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF  hay còn gọi với cái tên Toreningu N2 Choukai 耳から覚える日本語能力試験聴解トレーニングN2 – giáo trình tiếng Nhật Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF chuyên luyện nghe cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 đã giúp biết bao sĩ tử vượt qua kỳ thi đầy khó khăn này.

Xem thêm: tổng hợp ngữ pháp N2

Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF tiếng việt có nội dung gì?

Sách luyện thi Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF – Bản Tiếng Việt bao gồm 5 Unit tương ứng với 5 phần thi trong bài thi nghe hiểu của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2

Unit 1: 課題理解 tương ứng với mondai 1 của đề thi nghe hiểu. Học viên nghe những ngữ về công việc, cuộc sống…câu hỏi trong phần này thường là “tiếp đến phải làm gì”. Giáo trình sẽ hướng dẫn từng bước để nghe hiệu quả

Unit 2: ポイント理解 tương ứng với mondai 2 của đề thi nghe hiểu. Tập trung luyện nghe ý chi tiết. Nghe những bản tin hay hội thoại về cuộc sống

Unit 3: 概要理解 tương ứng với mondai 3 của đề thi nghe hiểu. Phần này sẽ luyện về nghe ý chính của đoạn văn. Giáo trình sẽ hướng dẫn cách đoán và cách lấy thông tin phù hợp.

Unit 4: 即時応答 tương ứng với mondai 4 của đề thi nghe hiểu. Tập trung vào phần phản ứng nhanh. Giáo trình sẽ cung cấp từ vựng, cụm từ thường xuất hiện trong JLPT.

Unit 5: 統合理解 tương ứng với mondai 5 của đề thi nghe hiểu. Tập trung vào phần nghe tổng hợp.

Sách luyện thi Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF tiếng việt phân tích chi tiết từng bước luyện nghe. Từ đó giúp người học tìm ra đáp án một cách chính xác nhất. Hơn nữa, sau mỗi Unit người học sẽ được luyện tập với một loạt các bài tập với nội dung và bố cục được biên soạn dựa trên đề thi N2 thực tế.

Sách luyện thi Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF còn đưa ra 2 đề thi Choukai được xây dựng theo cấu trúc và nội dung hoàn toàn giống với đề thi N2 hằng năm. Giúp học viên đánh giá lại khả năng nghe, từ đó điều chỉnh việc học một cách hợp lý hơn.

Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF
Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF

Link download CD sách luyện thi Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF Nghe Hiểu tiếng việt tại đây → Download

Mimikara N2 nghe hiểu PDF -> Download.

Xem thêm:

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo trọn bộ Mimikara N2 Nghe Hiểu PDF tại đây nhé: Từ vựngNgữ PhápNghe Hiểu

Hiện tại trung tâm Nhật Ngữ Daruma đang mở các lớp Luyện Thi N2, các bạn có nhu cầu thì liên hệ đăng ký nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search