skip to Main Content

Mimikara N1 từ vựng pdf

Mimikara N1 từ vựng pdf là một trợ thủ đắc lực cho việc ôn luyện thi N1 của bạn đấy. Hãy tìm hiểu cùng học tiếng Nhật 365 nhé.

Mimikara N1 từ vựng pdf

Mimikara Oboeru N1 từ vựng 耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニング N1 liệt kê những từ vựng thường xuất hiện trong N1.  Bao gồm 14 bài tổng hợp tất cả từ vựng theo các loại từ như: 名詞, 動詞, 形容詞, 複合動詞, カタカナ,連体詞. Mỗi bài tập trung vào từng nhóm loại từ riêng biệt. Nhờ đó mà Bạn dễ dàng nắm được từ vựng hơn.

Mimikara N1 từ vựng pdf

Các bạn có thể tham khảo mua sách Mimikara N1 từ vựng tại Nhà sách Daruma

Mimikara N1 từ vựng pdf có đặc trưng gì?

Liệt kê các tất cả tầng nghĩa của từ vựng đó. Đối với mỗi từ, tác giả đưa ra nhiều ví dụ về từ vựng đó. Ngoài ra, các họ từ liên quan đến từ vựng đó đều được liệt kê chi tiết. Ví dụ như danh từ ghép, các động từ thường đi kèm, các danh từ thường đi kèm, các tính từ thường đi kèm, các trợ từ được sử dụng và các trường hợp đặc biệt cần lưu ý.

Mimikara Oboeru N1 từ vựng còn đưa ra một loại các chủ đề như :日本文化、病院、買い物、臓器、器官、自動車、道路、地形、地勢、病気、医療、地図、三権分立「司法」「立法」「行政」、エネルギー問題、生命倫理、オノマトペ(擬態語)生物環境、アルファベットの略号、アルファベットの略号、漢語の省略後、表現… Tất cả các từ vựng liên quan đến các chủ đề này đều được liệt kê chi tiết và cần thiết với trình độ N1.

Mimikara Oboeru từ vựng là cuốn sách luyện thi N1 hiệu quả. Giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 đặc biệt ở phần thi Goi và Dokkai mà còn cuốn sách luyện từ vựng hỗ trợ bạn học nâng cao vốn từ một cách bao quát và đầy đủ nhất.

Các bạn cũng có thể tham khảo Mimikara N1 từ vựng pdf Tại đây

Xem thêm:  Luyện thi N1

Tổng hợp từ vựng N1

 

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search