skip to Main Content
Mimikara N1 Ngữ Pháp PDF

Mimikara N1 Ngữ Pháp PDF

Mimikara N1 Ngữ Pháp PDF tiếng Việt 耳から覚える日本語能力試験 文法トレーニング N1 liệt kê những mẫu ngữ pháp thường xuất hiện trong JLPT N1. Giúp học viên có cái nhìn tổng thể về ngữ pháp N1. Sách có kèm theo file nghe, giúp học viên ghi nhớ hiệu quả hơn.

Xem thêm: tổng hợp ngữ pháp N1

Mimikara N1 Ngữ Pháp PDF  tiếng Việt có đặc điểm gì?

Mimikara N1 Ngữ Pháp PDF  tổng hợp 120 điểm ngữ pháp của kỳ thi JLPT N1. Chia làm 9 bài học, mỗi bài học khoảng từ 11 đến 14 mẫu. Các bài học phân bổ theo cấp độ khó dần từ 1 sao, 2 sao lên 3 sao. Trước hết sách liệt kê những chủ điểm ngữ pháp đã học.

Tiếp đến là các mẫu Ngữ Pháp N1. Đặc biệt, phần bài tập chỉ tập trung vào một mẫu có cấu trúc khá giống nhau.  Giúp bạn học dễ dàng so sánh và không nhầm lẫn giữa các mẫu.

Mimikara N1 Ngữ Pháp PDF cung cấp cực nhiều bài tập cho học viên. Sau 2-3 bài học là một bài test ôn tập. Ngoài ra, mỗi mẫu sẽ tổng hợp tất cả các cách dùng, mỗi cách dùng bao gồm cấu trúc, 5-6 ví dụ, một số ví dụ được đọc bằng giọng bản xứ và một số chú ý cần nhớ.

Mimikara N1 Ngữ Pháp PDF không những là cuốn sách luyện thi N1 hiệu quả mà nó còn là cuốn sách tổng hợp ngữ pháp cực hay, bởi lẽ, xuyên suốt từ N4 đến N1 với 4 cuốn sách, bạn học sẽ nắm hầu hết toàn bộ ngữ pháp trong tiếng Nhật một cách logic và chặt chẽ nhất.

tai xuong 6
Mimikara N1 Ngữ Pháp PDF

Các bạn có thể Download CD Giáo trình luyện thi Mimikara N1 Ngữ Pháp tiếng Việt tại đây → Download

Mimikara N1 Ngữ Pháp PDF -> Download

Xem thêm:

Các bạn có thể tham khảo trọn bộ Mimikara Oboeru N1 tại đây nhé: Từ VựngNgữ PhápNghe Hiểu

Hiện tại trung tâm Nhật Ngữ Daruma đang mở các lớp Luyện Thi N2, các bạn có nhu cầu thì liên hệ đăng ký nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search