skip to Main Content
Mimikara N1 Nghe Hiểu PDF

Mimikara N1 Nghe Hiểu PDF

Mimikara N1 Nghe Hiểu PDF 耳から覚えるトレニング N1 聴解  giúp học viên ôn luyện nghe hiệu quả. Sách thiết kế khung bài học tương ứng với từng phần trong bài thi. Từ đó học viên có cái nhìn tổng thể và chi tiết hơn về phần nghe trong JLPT N1.

Xem thêm : 512 Kanji Look and learn

Mimikara N1 Nghe Hiểu PDF hữu ích vì?

Mimikara N1 Nghe Hiểu PDF được chia 5 phần tương ứng với 5 phần trong đề thi. Giúp bạn có thể làm nhuần nhuyễn và hiệu quả từng phần một. Bên cạnh đó việc chỉ ra những chỗ bạn hay nhầm lẫn cũng là một điểm rất hay đối với việc nghe-hiểu khi đi thi. Và với mỗi bài nghe, đều có phần bài tập tương ứng giúp bạn có thể vận dụng ngay những gì bạn đã học và hiểu hơn về bài học đó.

Giáo trình có kèm theo đề thi mẫu. Làm lại đề thi sẽ giúp học viên đánh giá năng lực của mình. Từ đó điều chỉnh việc học tập hiệu quả hơn.

Giáo trình luyện thi JLPT Mimikara N1 Nghe Hiểu PDF và phương pháp học hiểu quả?

– Nội dung bài nghe cho đề thi N1 rất khó và dài. Vì vậy khi nghe, các bạn nên có sẵn giấy bút để note lại ý mà mình nghe được, vừa luyện phản xạ, vừa luyện tốc ký nhé.

– Nội dung được chia tương ứng với các phần trong đề thi. Vì vậy khi nghe xong và check đáp án đề thi thử. Các bạn nên xem lại phần nào mình nghe chưa được và quay lại phần bài học để tập trung chi tiết cho phần đó

–  Kỹ năng nghe chủ yếu là nghe thật nhiều để tập phản xạ. Vì vậy nên hãy nghe mỗi ngày để tập phản xạ cho mình nhé.

– Muốn nghe tốt thì cũng đòi hỏi vốn từ vựng thật nhiều và ngữ pháp thật vững. Đừng lo lắng về điều này, bằng cách kết hợp với 2 cuốn sách khác cũng thuộc bộ sách này Mimikara N1 Từ vựng và Mimikara N1 Ngữ pháp, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng  đạt kết quả tốt nhật

Mimikara N1 Nghe Hiểu PDF không những giúp bạn học tập để nâng cao trình độ, nâng cao khả năng nghe hiểu, mà còn là một tài liệu ôn luyện cho kì thi tiếng nhật JLPT N1 hữu ích.

Mimikara N1 Nghe Hiểu PDF
Mimikara N1 Nghe Hiểu PDF

Download giáo trình Mimikara N1 nghe hiểu PDF tại đây.

Các bạn có thể Download CD Giáo trình luyện thi JLPT Mimikara Oboeru N1 Nghe Hiểu tại đây → Download

Xem thêm :

Hiện tại trung tâm Nhật Ngữ Daruma đang mở các lớp Luyện Thi N2, các bạn có nhu cầu thì liên hệ đăng ký nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search