skip to Main Content
Kanji Masuta N3 PDF

Kanji Masuta N3 PDF

Kanji Masuta N3 PDF thuộc bộ sách Kanji master xuyên suốt từ N5 đến N1 tổng hợp gần 1900 chữ Hán và hàng nghìn từ vựng. Đặc biệt, với cách trình bày logic, dễ hiểu. Bộ sách này luôn là lựa chọn cho những ai đang cần trau dồi Hán tự.

>>>kanji N3

Kanji Masuta N3 PDF có những nội dung gì:

Kanji Masuta N3 PDF là 700 chữ tiếp nối của 400 chữ trong 2 cuốn Kanji masuta N4 PDF và Kanji masuta N5 PDFTất cả 700 chữ Kanji của Kỳ thi JLPT N3 được chia thành 20 bài, mỗi bài chứa toàn bộ nội dung gần 40 chữ Kanji.

Kanji Masuta N3 tổng hợp các kanji theo từng chủ đề như 生活、家、料理、病院、スポーツ、感情、結婚、関係、単位、学校、受験、授業、地球、旅行、交通、仕事、会議、会社、産業、法律. Nhằm giúp người học hệ thống lại kiến thức. Và dễ dàng nhận biết các điểm khác biệt giữa các chữ Kanji cùng âm khác nghĩa. Hay cùng nghĩa khác âm.

Kanji Masuta N3 PDF phân tích đầy đủ và chi tiết về từng chữ kanji bao gồm: các đọc âm ON, cách đọc âm KUN. Hướng dẫn từng nét viết kèm phần đồ chữ tập viết. Số nét và các ví dụ minh họa điển hình. Đặc biệt, vào cuối mỗi bài khóa, bạn học sẽ được luyện tập với các dạng bài tập khác nhau.

Nội dung Kanji Masuta N3 PDF : Phong phú, đa dạng mà còn rất bám sát đề thi. Sau mỗi chương sẽ có bài tập để người học có thể đễ dàng ôn kanji và kiến thức đã học một cách dễ dàng.

Đáp án Kanji Masuta N3 PDF : Đáp án các phần bài được tác giả cẩn thận tổng hợp lại một cách tốt nhất. Được biên soạn như một đề cương cho người học dễ dàng học.

Phụ đề Kanji Masuta N3 PDF : được viết chi tiết nên rất dễ đọc.

Kanji Masuta N3 PDF
Kanji Masuta N3 PDF

Download  tại đây.

Nói là yếu tố quan trọng nhất khi học ngôn ngữ, tuy nhiên đọc cũng không kém phần quan trọng. Đặc biệt, đối với tiếng Nhật, nếu không có kanji làm sao có thể đọc được các tài liệu quan trọng. Sách tiếng Nhật hy vọng rằng, N3 Kanji masuta sẽ góp phần giúp bạn học trau dồi vốn Hán tự và tự tin đến gần nước Nhật.

Xem thêm

Sách Kanji Masuta N3 giá rẻ tại đây để cải thiện Kanji các bạn nhé.

Nếu các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản thì liên hệ trực tiếp với trung tâm nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search