skip to Main Content
Kanji Masuta N1 PDF

Kanji Masuta N1 PDF

Kanji Masuta N1 PDF (漢字マスターN1 ) là một cuốn sách tổng hợp các hán tự thường xuất hiện trong đề thi N1. Sách chứa lượng bài tập lớn nhằm giúp các bạn có một tài liệu luyện kanji hiệu quả cho kì thi JLPT N1. Nếu Bạn muốn nắm vững kanji N1 thì đây là quyển sách không thể bỏ qua

Kanji Masuta N1 PDF gồm các nội dung sau:

Sách bao gồm 30 bài, mỗi bài sẽ là hàng loạt các chữ kanji được kiệt kê theo các chủ đề như hành vi, quan hệ con người, ăn-ở, thái độ,… Mỗi chữ hán tự được liệt kê sẽ kèm theo âm on, âm kun cùng với ví dụ ngắn gọn từ vựng được thành lập từ chữ hán đó.

Mỗi chữ hán cũng có các ô vuông cho các bạn luyện viết. Sau mỗi bài là bài tập ôn tập lại những từ đã liệt kê trong bài với 2 dạng bài tập là từ kanji đọc thành hiragana và ngược lại từ hiragana ghi lại chữ kanji tương ứng. Ngoài ra khi kết thúc từng chủ đề cũng sẽ có một bài tổng ôn hết tất cả các từ trong chủ đề đó.

Lợi ích của sách Kanji Masuta N1 PDF :

Như tên gọi, đây là cuốn dùng để ôn tập Hán tự. Với 2 dạng bài tập tương ứng mới mondai 1 và 2 trong đề thi JLPT phần Chữ-Từ vựng 文字・語彙, sẽ giúp các bạn làm thành thục, khi đi thi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Kanji Masuta N1 PDF
Kanji Masuta N1 PDF

Download tại đây.

Sách tiếng Nhật hy vọng Bạn sẽ đạt được điểm cao trong kỳ thi JLPT sắp tới. Bạn có thể tham khảo thêm các giáo trình luyện thi N1 ở đây

Xem thêm:

Nếu các bạn muốn mua sách Kanji Masuta N1 giá rẻ thì liên hệ tại đây.

Các bạn có nhu cầu Luyện thi N1 thì liên hệ trung tâm nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search