skip to Main Content
Jitsuryoku Appu N3 Kiku Pdf

Jitsuryoku Appu N3 kiku pdf

Jitsuryoku Appu N3 kiku pdf Nghe Hiểu  実力アップ!日本語能力試験 N3聞く(聴解) giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe nhanh chóng. Sách gồm các cấp độ N5, N4, N3, N2 và N1. Trong đó, Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu nghe hiểu được biên soạn nhằm giúp học giả nâng cao kỹ năng nghe hiểu cho kỳ thi tiếng Nhật N3

Xem thêm: Tổng hợp từ vựng N3.

Jitsuryoku Appu N3 kiku pdf Nghe Hiểu có ưu điểm gì?

Sách luyện thi Jitsuryoku Appu N3 kiku pdf Nghe Hiểu được phân thành 5 phần cơ bản. Tương ứng với 5 mondai trong đề thi N3. Tại mỗi phần học viên sẽ luyện chuyên sâu các bài tập sát với đề thi. Nhờ đó người học sẽ làm quen với các loại câu hỏi và cách nghe. Sách còn cung cấp từ vựng cho mỗi bài nghe. Sau khi nghe xong học viên có cơ hội tăng cường thêm từ vựng. Những từ vựng này không những có ích cho nghe hiểu mà còn hiệu quả khi giao tiếp.

Sách luyện thi Jitsuryoku Appu N3 kiku pdf Nghe Hiểu là giáo trình tiếng Nhật được biên soạn với phần đáp án chi tiết, cụ thể và dễ hiểu. Học viên có thể tự học bởi giáo trình còn kèm theo giải thích chi tiết đáp án. Giáo trình Jitsuryoku Appu N3 kiku pdf cũng cung cấp cho học viên những phong cách hội thoại tiếng Nhật. Học tốt phần này học viên sẽ nghe và nói tiếng Nhật hiệu quả hơn rất nhiều.

Hy vọng rằng sau khi hoàn thành sách Jitsuryoku Appu N3 kiku pdf này, học giả sẽ tự tin hơn, vững vàng hơn để bước vào kỳ thi năng lực Nhật ngữ thực tế.

Jitsuryoku Appu N3 kiku pdf
Jitsuryoku Appu N3 kiku pdf

Jitsuryoku Appu N3 kiku pdf →Download

Xem thêm:

Mua sách Jitsuryoku Appu N3 kiku giá rẻ tại đây.

Hiện tại trung tâm Nhật Ngữ Daruma đang mở các lớp Luyện thi N3 các bạn đăng ký ngay để nhận ngay ưu đãi tốt mới nhất nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search