skip to Main Content
Doriru Doriru N4 PDF

Doriru Doriru N4 PDF

Doriru Doriru N4 PDF là giáo trình tiếng Nhật tổng hợp tất cả kỹ năng cần thiết cho kỳ thi JLPT.

Xem thêm : Tổng hợp từ vựng N4

Doriru Doriru N4 PDF có gì nổi bật?

Sau khi học xong chương trình Minna sơ cấp 2, Bạn cần tổng hợp lại kiến thức mình đã học và muốn luyện tập để bước vào kỳ thi tự tin hơn.Doriru Doriru N4 PDF là sự lựa chọn hợp lý cho Bạn

Sách Luyện Thi Doriru Doriru N4 PDF được phân chia thành 2 phần: phần 1 sách hướng dẫn người học luyện tập theo từng phần thi của đề thi N4 và phần 2 hướng dẫn chọn đáp án cực kỳ chi tiết

– Phần 1 của Sách Luyện Thi Doriru Doriru N4 PDF tác giả chia làm 4 phần khác nhau tương ứng với 4 phần thi trong đề thi tiếng Nhật N4: phần thi từ vựng, phần thi ngữ pháp, phần thi đọc hiểu và phần thi nghe hiểu. Tất cả các phần luyện tập đều được biên soạn với bố cục và nội dung tương tự với đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học sẽ không bỡ ngỡ với đề thi, thông thạo từng mondai và hoàn thành bài thi với kết quả vượt số điểm mong muốn.

– Phần 2 của Sách Luyện Thi Doriru Doriru N4 PDF là phần đáp án chi tiết rõ ràng

Doriru Doriru N4 là giáo trình luyện từng kỹ năng một cách hiệu quả và cũng là một quyển sách đề thi hữu ích dành cho tất cả những ai đang đầu tư thời gian và công sức cho kỳ thi N4 sắp tới.

Doriru Doriru N4 PDF
Doriru Doriru N4 PDF

Doriru Doriru N4  -> Download

Doriru Doriru N4 ( CD ) -> Download

Xem thêm:

Sách Doriru Doriru N4 giá rẻ sở hữu ngay quyển sách giá rẻ này với giá ưu đãi nha.

Hiện tại trung tâm Nhật Ngữ Daruma đang mở các lớp N4 cấp tốc , các bạn đăng ký để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm nhé.

This Post Has 2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search