skip to Main Content
Đề Thi JLPT N1 Các Năm

Đề Thi JLPT N1 Các Năm PDF

Đề Thi JLPT N1 Các Năm PDF – Sách luyện Thi JLPT N1 là sách tiếng Nhật tổng hợp 2 đề thi mẫu có giải thích tiếng việt cụ thể. Sách giúp học viên luyện tập thuần thục các kỹ năng làm bài trước khi bước vào kỳ thi thật

Đề Thi JLPT N1 Các Năm PDF vì sao phải mua?

Vì đây là bộ đề thi giúp các bạn có thể giải đề một cách tốt nhất, đồng thời hổ trợ về phần nội dung của kỳ thi N1 các năm trước, giúp các bạn không bị bỡ ngỡ về phần nội dung của bài.

Nội dung cơ bản của Đề Thi JLPT N1 Các Năm PDF

– Sách cũng bắt đầu với lời nói đầu nhằm tổng quát nội dung sách và tạo thêm động lực cho học giả.

– Nối tiếp sau đó là đi vào khái quát về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới để học giả nắm rõ hơn về kỳ thi.

– Ngay sau đó, tác giả dẫn dắt học giả vào bài thi kiến thức ngôn ngữ – gồm 2 đề và cấu trúc như một đề thi thật. Cuối cùng là phần đáp án, giải thích và nội dung nghe hiểu.

– Sách còn có thêm phần phiếu trả lời giúp bạn làm quen với cách làm bài trong kỳ thi.

Ưu điểm vượt trội của Đề Thi JLPT N1 Các Năm PDF

Điểm cộng ở cuốn sách này là sách có kèm giải thích cực kỳ rõ ràng và dễ hiểu bằng bản tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng tự củng cố kiến thức cũng như tiếp thu một số kiến thức mới, sách Bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ tiếng Nhật N1 hoàn toàn tương ứng với kỳ thi Năng lực Nhật ngữ đã được đổi mới từ năm 2010.

Phần đọc hiểu, ngữ pháp, nghe hiểu cần phải hiểu được nội dung và nắm bắt ý chính như thế nào, phân tích câu như thế nào, suy luận như thế nào,… Tất cả đều được hướng dẫn giải thích cụ thể trong phần giải thích, đặc biệt phần giải thích ngữ pháp giải thích khá chi tiết và đưa ra ý nghĩa mẫu câu tóm tắt ngắn gọn, dễ nhớ nhằm giúp người học hiểu sâu, trả lời nhanh khi gặp những câu hỏi tương tự, những bài đọc và ví dụ thực tế cũng sẽ rất có ích cho bạn trong việc luyện vận dụng tiếng Nhật vào cuộc sống thực tế.

Sách được thiết kế thêm phần phiếu trả lời, giúp bạn làm quen với cách làm bài cũng như khi bạn bước vào kỳ thi thực tế bạn sẽ tự tin hơn và ít bỡ ngỡ hơn. Thêm nữa, sách có cấu trúc và thời gian quy định như trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, điều này sẽ càng là lợi thế giúp bạn luyện tập và nâng cao kỹ năng sắp xếp thời gian làm bài hợp lý cũng như tốc độ làm bài.

Đề Thi JLPT N1 Các Năm
Đề Thi JLPT N1 Các Năm PDF

Các bạn có thể download phần nghe của sách Đề Thi JLPT N1 Các Năm tại đây.

Dowload Đề Thi JLPT N1 Các Năm PDF mới nhất tại đây.

Xem thêm

Các bạn có thể mua sách Đề Thi JLPT N1 Các Năm giá rẻ tại đây

Các bạn có nhu cầu Luyện thi N1 thì liên hệ trung tâm nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search