skip to Main Content
Chokuzen Taisatku N3 PDF

Chokuzen Taisaku N3 PDF

Chokuzen Taisaku N3 PDF Đề thi mẫu –  Sách luyện thi JLPT N3  là quyển sách luyện thi N3 hữu ích cho các bạn tự học tại nhà. bao gồm 15 bài thi làm trong vòng 50 phút,

Chokuzen Taisaku N3 PDF Đề thi mẫu –  Sách luyện thi JLPT N3  có gì nổi bật?

  1. Chokuzen Taisaku N3 PDF  – Đề thi là quyển sách luyện thi N3 hữu ích cho các bạn tự học tại nhà. Bao gồm 15 bài thi làm trong vòng 50 phút. Tất cả các bài thi đều có đáp án và giải thích cụ thể. Giúp các bạn hiểu rõ hơn về những câu mình làm sai, và cố gắng làm tốt hơn
  2. Chokuzen Taisaku N3 PDF là một phiên bản mới và được sửa đổi của loạt Chokuzen-taisaku phổ biến. Được thiết kế để giúp những bạn nghiên cứu các JLPT N2
  3. Sách được xây dựng sự tự tin của các bạn  trong phần thi  chữ Hán, từ vựng và ngữ pháp.
  4. Chokuzen Taisaku N3 PDF – Đề thi cập nhật câu hỏi kiểm tra mới. Bao gồm 15 bài kiểm tra mỗi bài làm trong vòng 50 phút.
  5. Chokuzen Taisaku N3 PDF giúp tăng cường kỹ năng làm bài thi. Chokuzen Taisaku N3 này là một quyển giải đề vô cùng bổ ích cho bất kỳ kỳ thi JLPT nào. Giúp cho các bạn tự tin hơn khi đi thi.
  6. Chokuzen Taisaku N3 PDF cũng chứa đựng một phụ lục của động từ quan trọng, trạng từ, tính từ và từ vựng khác.
  7. Mỗi bài thi đều có câu trả lời và giải thích cho cả các bài tập thực hành và các câu hỏi trong phần phụ lục. Giáo trình này là quyển đề thi hoàn hảo cho những ai muốn tham gia một thử nghiệm mẫu mỗi ngày để chuẩn bị cho kỳ thi.
  8. Những lời giải thích làm cho nó trở nên tuyệt vời trong việc tự học và phần từ vựng quan trọng sẽ giúp bạn tìm hiểu các từ ngữ để thực hiện tốt nhất của bạn.

 

Chokuzen Taisatku N3 PDF
Chokuzen Taisaku N3 PDF

Download Chokuzen Taisaku N3 PDF tại đây.

Sách tiếng Nhật hi vọng với quyển sách luyện thi này có thể giúp ích được cho những bạn chuẩn bị kỳ thi JLPT sắp tới và giúp các bạn tự tin hơn trong phòng thi.

Chúc các bạn học tốt giáo trình Chokuzen Taisaku N3 !!!

Xem thêm:

Các bạn có nhu cầu mua sách Chokuzen Taisaku N3 giá rẻ thì liên hệ tại đây nhé.

Các bạn có nhu cầu Luyện thi N3  thì liên hệ trung tâm nhé.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
Search